024.71000008

Bất động sản thương mại là gì?

5
(1)

Bất động sản thương mại là bất động sản sản sinh ra thu nhập thường xuyên, được xây dựng và sử dụng chỉ cho mục đích kinh doanh cho thuê. Đó là phân hạng bất động sản lớn nhất dành cho mục đích đầu tư. … Các loại bất động sản thương mại phục vụ nhu cầu giải trí cũng có yêu cầu lớn về quản lý chuyên nghiệp.

Bất động sản thương mạiBất động sản thương mại là người đồ sộ vô hình
Trong thời kì này, trên bất cứ tờ báo nào bạn cũng đều thấy các mẩu tin, phần lớnbị động về thị trường bất động sản nhà ở. Nhưng cũng 1 thị trường bất động sản rất lớn khác, kém ồn ã hơn, nhưng lại độc lập với sự thăng trầm của nhà ở. Đó là thị trường bất động sản thương mai. Vậy, bất động sản thương nghiệp là gì? và việc nghiên cứu thị trường bất động sản thương mại sẽ giúp cho các chủ đầu tư nhà đầu tư luôn chiến thắng trong thị trường bất động sản.

– Các tòa nhà văn phòng (bao gồm tất cả, từ những tòa nhà chọc trời cho đến những tòa nhà nhỏ chỉ gồm một phòng khám nha khoa).
Những khu căn hộ chí ít năm phòng.
– Cửa hàng, cửa hiệu, thể nằm ở trong những trọng điểm tậu tậu lớn hay những trọng điểm sắm mua nhỏ ở địa phương.
– Khách sạn và nhà hàng.
– Khu công nghiệp (nhà máy, kho bãi,v.v…)
– Cơ hội làm giàu nhờ bất động sản thương mại là vô cùng lớn vì một lý do đơn giản là hầu hết mọi người đều cho rằng mình không bao giờ có thể sở hữu được loại bất động sản này.

Nếu những nhà đầu tư nhận ra rằng mình với thể làm cho giàu từ bất động sản thương mại, họ sẽ chiếm ngay thị trường này mà ko đến lượt chúng ta. Vậy hãy nhận thấy rằng mình may mắn bởi thị trường bất động sản thương mại vẫn còn là nơi bí ẩn và thiếu thông tin đối với hàng triệu nhà đầu tư.

Những nhà đầu tư này tự cho rằng ko phải đầu tư buôn bán bất động sản thương mại vì họ nghĩ đến đến các rào cản to trong lúc đầu tư. Dưới đây là ba trong số nhiều rào cản tâm lý ngăn nhà đầu tư tham gia thị trường:

“Tòa nhà càng to thì tôi càng buộc phải mang nhiều tiền để thanh toán ban đầu”
“Tôi không khả năng mang một tâm sắm sắm; tôi ko biết gì về marketing bán lẻ”
“Những hiệp đồng tốt phải kéo dài và không tới lượt tôi: tôi thường chỉ mang các giao kèo xấu.”

Đánh giá bài viết

Xếp hạng 5 / 5. Vote: 1

Bài viết liên quan

Tin tức mới nhất

Từ khóa

3 chiến lược kinh doanh bất động sản hiệu quả 5 chu kỳ bất động sản 6 Cách sử dụng bất động sản hiệu quả nhất mà không cần bỏ vốn. Báo cáo chi tiết thị trường bất động sản Báo cáo thị trường quý 3/2020 bất động sản bất động sản nghĩ dưỡng Ninh Bình bất động sản thương mại Chiến lược marketing bất động sản giúp tăng doanh số bán hàng Chiến lược đầu tư bất động sản thông minh chủ đầu tư bất động sản cách đầu tư vào bất động sản Các kênh Marketing truyền thống trong lĩnh vực bất động sản các phương pháp định giá bất động sản các thuật ngữ bất động sản Các thuật ngữ cơ bản trong lĩnh vực bất động sản Các thuật ngữ về giấy tờ các thuật ngữ về đất đai Các yếu tố ảnh hưởng đến định giá bất động sản cẩm nang thuật ngữ bất động sản Dự đoán thị trường bất động sản đạt đỉnh mới Dự đoán về thị trường bất động sản trong những năm tới Giải pháp nghiên cứu thị trường bất động sản Lợi ích khi mua nhà qua môi giới bất động sản Marketing Online cho lĩnh vực bất động sản Mô hình chiến lược 3C trong nghiên cứu dự án bất động sản. Mục đích của việc thẩm định giá bất động sản Nhu cầu trong thị trường bất động sản Những nguyên tắc đầu tư đất nền dự án an toàn pháp lý đất đai Quy hoạch 1/500 Quy hoạch 1/2000 Quy trình bán hàng Bất động sản quy trình triển khai một dự án bất động sản sinh lời cao Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất (Cập nhật 2020) Thực trạng thị trường bất động sản Thực trạng thị trường bất động sản hiện nay Tiêu chí lựa chọn bất động sản để ở và đầu tư Tiêu chí xác định chủ đầu tư uy tín Tổng quan thị trường bất động sản Vedana Resort Xu hướng đầu tư bất động sản 2020 Đất nền dự án là gì? Định nghĩa về thẩm định giá bất động sản
Menu