024.71000008

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Hệ thống phân phối chủ đầu tư chuyên nghiệp

Để tạo điều kiện giao dịch thuận lợi cho các nhà đầu tư, các khách hàng, cùng đối tác. ILand Việt Nam phát triển hệ thông phân phối trên toàn quốc. Tập trung mọi nguồn lực liên quan đến phân phối, dịch vụ, tạo tính thanh khoản cao cho những sản phẩm bất động sản. Chúng tôi thiết lập mối quan hệ tốt với các cấp chính quyền địa phương để giải quyết những vướng mắc liên quan đến dự án bất động sản của các chủ đầu tư, mà chúng tôi cùng tham gia. Thông qua đại lý, cộng tác viên tại địa phương tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để nắm bắt được những bức xúc, những lo lắng, những sự quan tâm của khách hàng và đồng hành xử lý triệt để những vấn đề của họ. ILand Việt Nam luôn phản ứng nhanh chóng, giải quyết kịp thời, hiệu quả, thỏa mãn lợi ích của các bên tham gia.

Cộng đồng Cư dân của ILand Việt Nam không chỉ có nơi An cư với đầy đủ tiện nghi theo phong cách sống hiện đại, mà còn có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lợi ổn định để Lạc nghiệp. Các chuyên gia kinh tế của ILand Việt Nam luôn chăn chở xây dựng giải pháp toàn diện cho cộng đồng cự dân ILand để kiện toàn chiến lược “An cự – Lạc nghiệp”. Nên các dự án mà ILand tham gia được sàng lọc kỹ càng, tỷ mỷ phục vụ cho lợi ích lâu dài của Cộng đồng.

Hệ thống phân phối của ILand Việt Nam được phủ sóng trên phạm vi toàn quốc. Vì thế đây là kênh liên lạc tốt được thiết lập giữa các chủ đầu tư, các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác. Với định hướng “Vì cộng đồng cư dân ILand”, các đại lý, cộng tác viên phải qua một quá trình đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ.

Menu