024.71000008

6 Cách sử dụng bất động sản hiệu quả nhất mà không cần bỏ vốn.

5
(2)

6 Cách sử dụng bất động sản hiệu quả nhất mà không cần bỏ vốn.

Đây là bài viết theo phương diện cá nhân của Iland Việt Nam để giúp ích cho các nhà đầu tư bất động sản có nhiều cách để huy động vốn bất động sản.
Hãy dùng tiền của người khác làm việc cho bạn. Trong 1 bài viết của Robert Kiyosaki ông đã nói về tầm quan trọng của việc nợ tốt và làm thế nào để bắt tiền làm việc cho mình.

6 Cách sử dụng bất động sản hiệu quả nhất mà không cần bỏ vốn.
1. Ngân hàng: Điều này nên được rõ ràng bạn biết làm thế nào để đến ngân hàng để có 1 khoản vay. Với 1 khoản vay cá nhân ngân hàng có thể cho vay 80 -85% có những trường hợp dự án tốt ngân hàng cho vay đến 90% giá trị tài sản. Tiêu chí là nguồn thu nhập được tạo ra trên chính BĐS đó.

2. Vay tư nhân: trong khi các ngân hàng có yêu cầu về pháp lý cao, đây có thể là quỹ thiên thần, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi có rất nhiều tổ chức mà mục đích của họ chỉ tìm những kênh đầu tư tốt để họ đỗ tiền vào, chi phí cho những khoản vay này có thể cao hơn ngân hàng.

3. Seller Carry back( Tạm dịch là đầu tư tài chính.)
– Khi người bán chính là người cho vay có quá nhiều lý do.
– Họ mệt mỏi từ bất động sản
– Thu lãi từ tiền đầu tư của họ hơn là một khoản từ nguồn cho thuê bất động sản lúc tăng lúc giảm
Phụ thuộc vào kỹ năng đàm phán của bạn, người bán có thể tài trợ cho tất cả hoặc 1 phần giá trị tài sản của họ, lãi suất có thể bằng hoặc cao hơn thị trường.

4. Nhà đầu tư: Nếu bạn có một bất động sản đàu tư tốt sẽ dễ dàng để các nhà đầu tư cá nhân xếp hàng cung cấp tiền vốn cho bất động sản đó. Thông thường cách làm này là bạn phải làm thế nào để tăng số tiền vốn tự có mà ngân hàng yêu cầu bạn phải bỏ ra khi mua 1 bất động sản
Vd: Bạn đang muốn mua một bất động sản mà ngân hàng yêu cầu bạn có 25% vốn tự có bạn phải làm thế nào để có số tiền trên hãy sử dụng khoản vay tư nhân để có 25% số tiền đó . Điều này có nghĩa là bạn cần phải cùng lúc có bản cáo bạch đầu tư chứng minh đưuọc lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư lý tưởng hơn ở chỗ bạn sử dụng luôn cho ngân hàng và việc của bạn là sẵn sàng để chốt thôi

5. Vay từ chính phủ: VD: Nhà ở giá cả phải chăng bạn có thể 1 loạt các khoản tín dụng thuế để tài trợ cho việc đầu tư bất động sản . Dưới đây là 2 giải thích Thefinancebase.com  vay sửa chữa phục hồi nhà ở.

6.Dòng tiền hoạt động: Bất động sản là 1 trong những cách tốt nhất tăng trưởng dòng tiền của bạn. Khi bạn có 1 bất động sản đầu tư tốt và kế hoạch gia tăng giá trị bạn có thể sử dụng chính bất động sản đó như 1 phương tiện để tạo ra dòng tiền như 1 cơ hội đầu tư khác.

Đánh giá bài viết

Xếp hạng 5 / 5. Vote: 2

Bài viết liên quan

Tin tức mới nhất

Từ khóa

3 chiến lược kinh doanh bất động sản hiệu quả 5 chu kỳ bất động sản 6 Cách sử dụng bất động sản hiệu quả nhất mà không cần bỏ vốn. Báo cáo chi tiết thị trường bất động sản Báo cáo thị trường quý 3/2020 bất động sản bất động sản nghĩ dưỡng Ninh Bình bất động sản thương mại Chiến lược marketing bất động sản giúp tăng doanh số bán hàng Chiến lược đầu tư bất động sản thông minh chủ đầu tư bất động sản cách đầu tư vào bất động sản Các kênh Marketing truyền thống trong lĩnh vực bất động sản các phương pháp định giá bất động sản các thuật ngữ bất động sản Các thuật ngữ cơ bản trong lĩnh vực bất động sản Các thuật ngữ về giấy tờ các thuật ngữ về đất đai Các yếu tố ảnh hưởng đến định giá bất động sản cẩm nang thuật ngữ bất động sản Dự đoán thị trường bất động sản đạt đỉnh mới Dự đoán về thị trường bất động sản trong những năm tới Giải pháp nghiên cứu thị trường bất động sản Lợi ích khi mua nhà qua môi giới bất động sản Marketing Online cho lĩnh vực bất động sản Mô hình chiến lược 3C trong nghiên cứu dự án bất động sản. Mục đích của việc thẩm định giá bất động sản Nhu cầu trong thị trường bất động sản Những nguyên tắc đầu tư đất nền dự án an toàn pháp lý đất đai Quy hoạch 1/500 Quy hoạch 1/2000 Quy trình bán hàng Bất động sản quy trình triển khai một dự án bất động sản sinh lời cao Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất (Cập nhật 2020) Thực trạng thị trường bất động sản Thực trạng thị trường bất động sản hiện nay Tiêu chí lựa chọn bất động sản để ở và đầu tư Tiêu chí xác định chủ đầu tư uy tín Tổng quan thị trường bất động sản Vedana Resort Xu hướng đầu tư bất động sản 2020 Đất nền dự án là gì? Định nghĩa về thẩm định giá bất động sản
Menu