024.71000008

Tổ hợp biệt thự, nhà phố Jamona Home Resort Thủ Đức

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land)
Vị trí: Tp Hồ Chí Minh
Mô tả: Jamona Home Resort tọa lạc trên Quốc lộ 13, thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Jamona Home Resort là dự án tổ hợp biệt thự và nhà phố nằm ven theo rạch Vĩnh Bình.

Khi cuộc sống khắt khe với bao chật vật về vật chất đã qua đi, ta lại cố gắng tìm một nơi trọn vẹn hơn cho hạnh phúc viên mãn của gia đình mình. Đó là nơi mà mọi sáng tạo được chắp cánh, nơi tình yêu được thăng hoa, nơi hạnh phúc gia đình là bất tận và là nơi ta tìm về để cảm nhận sự yên bình, ấm áp nhất của cuộc sống, bỏ lại sau lưng bao chen lấn, bộn bề của cuộc sống thường nhật.

Thẩu hiểu từng tâm tư, tình cảm của quý khách hàng, chúng tôi sáng tạo ra Jamona Home Resort, khu đất nền Thủ Đức đẳng cấp, để cuộc sống được chắp cánh yêu thương.

Tổng thể dự ánTổng thể dự án Jamona Home Resort

Hơn cả một ngôi nhà, chúng tôi muốn đem đến cho quý khách hàng một không gian sống với hạnh phúc và bình yên được lấp đầy mỗi ngày.
Jamona Home Resort là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo.Jamona Home Resort là khu đất nền biệt thự ven sông Thủ Đức duy nhất mang phong cách Resort của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án liên quan
Menu