024.71000008

Dự án Feliz en vista

Dự án Feliz en Vista tọa lại tại trung tâm Quận 2, nằm trên tuyến đường trục chính Mai Chí Thọ nối liền liên quận trung tâm và các quận tiếp giáp lân cận. Nơi đây được quy hoạch trở thành một trung tâm hành chính Thành Phố mới của Sài Gòn. Từ đây, bạn chỉ tốn 10 phút để đi tới quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, 5 phút để đi đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây để kết nối với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều nơi khác, 10 phút để đến quận 7 qua cầu Phú Mỹ.

Đặc biệt hơn, vị trí địa lý của dự án Feliz en Vista còn được đáng giá cao về phong thủy. Phía Tây Nam của dự án là sông Sài Gòn, nơi hội tụ của mạch sống mang đến cho cư dân tương lai sự may mắn an lành, mà còn khẳng định vị thế, thúc đẩy tài vận.

Dự án Feliz en Vista gồm 4 tòa nhà mang những phong cách thiết kế khác nhau bao gồm 3 tòa căn hộ để bán với khoảng 800 căn và 1 tòa căn hộ dịch vụ siêu cao cấp cho thuê mang tên Altaz – Signature Tower, Bendaz– Premium Tower, Cruz– Classic Tower và Somerset – Tòa căn hộ dịch vụ.

Tổng quan dự án Feliz en vista
Được coi là một kiệt tác kiến ​​trúc, Feliz En Vista là dự án khu dân cư thứ 8 của Capitaland tại Việt Nam, hợp tác với Thiên Đức. Nữ hoàng Feliz có nghĩa là người hạnh phúc trong tiếng Tây Ban Nha. Feliz en Vista nói về một lối sống nơi bạn có thể tận hưởng tất cả những điều tốt đẹp ở một nơi để có những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn.
Khái niệm của dự án là một khái niệm trừu tượng về Hồi giáo Thành phố Vải- một thành phố ẩn dụ được cấu tạo giống như một hình thức nghệ thuật dệt, với các chủ đề đan xen của hiện đại và tự nhiên. Dự án là sự hội tụ của nghệ thuật, vẻ đẹp và thời trang trong từng chi tiết của dự án:
Hơn 100 cơ sở với thiết kế độc đáo và đặc biệt cho sự kết hợp giữa khu nghỉ dưỡng và lối sống năng động, với các tiện ích Star Star sau đây: Bể bơi theo phong cách khu nghỉ dưỡng 5 sao (Bể bơi nước mặn, Bể sục nước nóng), Trượt nước Adventure, Phim ngoài trời Nhà hát, Cầu đi bộ Treetop Adventure Walk, Đại sảnh cho mỗi tòa tháp.
Cung cấp bãi đậu xe 1: 1 cho mỗi đơn vị.
Căn hộ bán liền kề có ít nhất 2 bức tường không chia sẻ thu hút gió và ánh sáng tự nhiên.
3 tòa tháp dân cư với khoảng 800 căn hộ để bán và 1 tòa tháp căn hộ dịch vụ Somerset Feliz Hồ Chí Minh được quản lý bởi The Ascott Limited, nhà điều hành-chủ sở hữu dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới.
100% điện dự phòng bằng máy phát điện và hệ thống lọc nước cho phép bạn uống trực tiếp từ vòi.

Tổng quan dự ánFeliz En Vista nơi đây được quy hoạch trở thành trung tâm của Sài Gòn

Dự án liên quan
Menu