024.71000008

FLC TROPICAL CITY HẠ LONG

Thông tin dự án: Nằm trải rộng trên diện tích gần 88ha thuộc phường Cao Xanh – Hà Khánh, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, FLC Tropical City Ha Long với thế “tựa sơn nghinh hải”, lưng tựa núi, mặt hướng biển, sẽ mang đến tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ, cùng năng lượng tích cực và dồi dào cho cuộc sống an lành, thuận lợi.

Phối cảnh dự án FLC Tropical City

Nơi ấy, những điểm đến nổi tiếng và yêu thích trên thế giới trở thành nguồn cảm hứng để khởi tạo nên những mảnh ghép phân khu độc đáo, mang tên gọi: Hawaii Seaside, Botanic Garden, Palm Village và Bali Forest trong tổng hòa của khu đô thị trẻ đầu tiên của Hạ Long mang phong cách miền nhiệt đới độc đáo.

Với địa thế “lưng tựa núi, mặt hướng biển”, phía Tây Nam, Đông Nam hướng núi, phía Tây Bắc tiếp giáp sông Diễn Vọng và tầm nhìn tuyệt đẹp thẳng vịnh Cửa Lục, FLC Tropical City là khu đô thị hội tụ đầy đủ các yếu tố để mang đến cuộc sống thịnh vượng cho các cư dân Iland Việt Nam. Khu đô thị này chỉ cách trung tâm thành phố 6km, tạo điều kiện thuận lợi để cư dân tiếp cận các địa điểm vui chơi giải trí sôi động.

Sản phẩm Shophouse tại dự án FLC Tropical City

Sản phẩm Shophouse tại dự án FLC Tropical City

Được chia thành 4 phân khu Bali Forest, Botanic Garden, Palm Village và Hawaii SeaSide, lấy cảm hứng từ các thiên đường nhiệt đới rực rỡ, cùng hàng loạt tiện ích cao cấp, FLC Tropical City Ha Long dự kiến đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng hơn 10.000 người với nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống an lành.

Iland Việt Nam với đội ngũ chuyên gia phân tích, nghiên cứu thị trường bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư và khách hàng có tầm nhìn chuẩn xác nhất về dự án FLC Tropical City Ha Long

Dự án liên quan
Menu