024.71000008

Khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế này được đầu tư bởi chủ đầu tư Eurowindow Holding, đơn vị quản lý dự án là Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) – Trực thuộc Accor Hotels. Mövenpick Cam Ranh Resort đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách với khu vui chơi giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, spa, khu vui chơi trẻ em gồm nhiều trò chơi phong phú, đa dạng; ngoài ra còn có khu vui chơi ngoài trời phù hợp với các hoạt động dã ngoại và team building,…

Những năm gần đây, Cam Ranh nổi lên là một địa điểm du lịch nổi tiếng nhận được sự yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước. Lượng du khách đến ghé thăm và nghỉ dưỡng tại đây tăng trưởng liên tục trong khi đó Cam Ranh mới chỉ đang trong giai đoạn đầu phát triển. Nhận thấy tiềm năng, cơ hội tại đây chủ đầu tư Eurowindow đã cho ra mắt siêu phẩm nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort hợp tác cùng đơn vị quản lý điều hành khách sạn hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ.

Biệt thự
Movenpick Cam Ranh sở hữu vị trí cực đẹp để tạo nên khu resort đẳng cấp
Bãi Dài Cam Ranh là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh (do tạp chí National Geographic (US) bình chọn). Với chiều dài hơn 10km Bãi Dài gây thương nhớ bởi những triền cát trắng mịn, nước biển xanh trong và những rặng dừa cao vút rì rào đón gió. Dự án Movenpick Cam Ranh Resort ôm trọn hơn 800m đường bờ biển tọa lạc ở vị trí trung tâm của Bãi Dài, thuận tiện cho việc di chuyển của du khách đến các địa điểm nổi tiếng.

Dự án liên quan
Menu