024.71000008

Lancaster Hà Nội

Lancaster Hà Nội toạ lạc tại số 20 Núi Trúc – mảnh đất vàng hiếm hoi của trung tâm hành chính quận Ba Đình, gồm 27 tầng có khảng 290 căn hộ cao cấp. Dự án sở hữu chuỗi tiện ích tại tầng 25 và khối đế của tòa nhà với đầy đủ siêu thị, nhà hàng, phòng gym, spa và xông hơi, bể bơi 4 mùa, phòng chơi cho bé, thư viện cộng đồng,.. Lancaster Hanoi được vận hành bởi thương hiệu quản lý căn hộ cao cấp hàng đầu – Lancaster Management.

Tòa nhà chung cư Lancaster là một tòa nhà thiết kế gồm văn phòng thương mại và nhiều căn hộ cao cấp được xây dựng trên khu đất thuộc Viện nghiên cứu Da giầy, số 20 phố Núi Trúc, Q. Ba Đình.

tòa nhà lancaster Núi Trúc Hà NộiTòa nhà Lancaster Núi Trúc Hà Nội

Chung cư Lancaster được xây dựng trên 1 khu đất diện tích 2.580 có m2 với tổng diện tích sàn xây dựng tòa nhà của lên đến 50.905m2. Dự án Lancaster Hà Nội là 1 tổ hợp TTTM – Văn phòng và căn hộ cao cấp có chiều cao 27 tầng, hầm ba tầng cho bãi đậu xe rộng rải cho cư dân tại tòa căn hộ.
Thấu hiểu được sự khao khát về 1 không gian sống trong lành, hài hòa với 1 môi trường tự nhiên trong lòng khu đô thị hiện đại, với các kiến trúc sư tài năng của nước Pháp đã đem đến cho dự án The Lancaster Hà Nội một kiến trúc cao tầng độc đáo, tận dụng tối đa được môi trường thiên nhiên xanh đẹp, nhằm cải thiện điều kiện về khí hậu và nâng cao chất lượng của cuộc sống.

Tòa nhà Lancaster số vốn đầu tư khoảng 30 triệu USD, Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ cuối năm 2012. Lancaster núi trúc- Ba Đình với 1 khu cao ốc căn hộ các dịch vụ thương mại và văn phòng làm việc, nhà ở cao cấp hàng đầu tại Hà Nội.

Dự án liên quan
Menu