024.71000008

Golden bay nha trang

Tọa lạc trên trục Đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m thuộc Bắc Bán Đảo Cam Ranh, từ Golden Bay chỉ mất khoảng 30 phút để đến Thành phố Nha Trang, 8 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh và 20 phút đến trung tâm thành phố Cam Ranh. Dự án chỉ cách Bãi Dài vài…bước chân. Được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 79 ha, Golden Bay gồm 8 tiểu khu: Tiểu khu La Maison (kiến trúc Pháp), Tiểu khu Tasmania (kiến trúc Úc), Tiểu khu Colony (kiến trúc Mỹ), Tiểu khu Heyri (kiến trúc Hàn Quốc), Tiểu khu Patio (kiến trúc Tây Ban Nha), Tiểu khu Pergola (kiến trúc Ý), Tiểu khu Tatami (kiến trúc Nhật) và Tiểu khu Krasnaya (kiến trúc Nga).

Golden Bay Cam Ranh là khu đô thị hiện đại văn minh duy nhất tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Dự án Golden Bay Cam Ranh nằm trong quy hoạch phát triển khu du lịch Bán Đảo Cam Ranh, với quy mô lớn gần 80ha – Golden Bay Cam Ranh được dự đoán sẽ là một khu đô thị sầm uất thu hút lượng khách đầu tư trong và ngoài nước.

Bãi Dài Cam Ranh với lợi thế được thiên nhiên ưu ái đến bãi biển xanh đẹp dài hơn 17km với biển xanh – cát trắng – nắng vàng cùng những bãi tắm tuyệt đẹp cùng khí hậu dễ chịu thu hút hơn 2 triệu lượt du khách chính vì lẽ đó mà Golden Bay Cam Ranh chắc chắn sẽ là một điểm du lịch lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Bắc Bán Đảo Cam Ranh.

Quy mô dự án

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN GOLDEN BAY HƯNG THỊNH

Tên dự án: Golden Bay City Cam Ranh
Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp
Vị trí: Bắc Bán Đảo Cam Ranh, TP Cam Ranh, Khánh Hòa.
Quy mô: gần 80ha với 8 tiểu khu chính với thiết kế và xây dựng và phát triển theo kiến trúc và phong cách mỗi quốc gia khác nhau như: Pháp, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Úc, Tây Ban Nha.
Loại hình: đất nền nhà phố
Công năng: sứ mệnh đặt biệt mà đất nền Golden Bay Cam Ranh chính là mang đến một nơi an cư lý tưởng cho hơn 4000 chuyên gia trong và ngoài nước khi đến Bãi Dài Cam Ranh làm việc

Vị trí đắc địa

Theo đó, Bán đảo Cam Ranh đã được chính phủ phê duyệt đầu tư cũng như xây dựng và phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, trở thành đặc khu kinh tế trọng điểm và là trung tâm kinh tế mới, hơn nữa giúp phát triển mạnh các lĩnh vực về Văn Hóa – Du Lịch của tỉnh Khánh Hòa.

Dự án liên quan
Menu